Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

có nên mua băng tải qua sử dụng hay không.


có nên mua băng tải qua sử dụng hay không..


Có nên mua băng tải qua sử dụng hay không

Sử dụng băng tải công nghiệp là yêu cầu cấp thiết để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và năng suất quá trình. Các ngành công nghiệp phát triển, lĩnh vực sản xuất đa dạng, chuyên môn hóa ngày càng tăng cao, yêu cầu lắp đặt hệ thống vận chuyển cho quá trình sản xuất hiệu quả.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp, đơn vị vẫn lựa chọn băng tải đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Sử dụng hệ thống vận chuyển cũ có thực sự hiệu quả và doanh nghiệp có nên lựa chọn loại hệ thống vận chuyển này hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp đơn vị giải đáp thắc mắc.


Thực tế khi sử dụng băng tải đã qua sử dụng
Thực tế khi chọn mua hệ thống vận chuyển cũ, đã qua sử dụng là doanh nghiệp đã đặt cược 50-50 phần thắng thua.

Bởi việc chọn mua được hệ thống vận chuyển đã qua sử dụng với chất lượng tốt, đáp ứng được công suất làm việc rất khó, và phải rất may mắn để hệ thống tương thích với nhu cầu vận hành sản xuất của doanh nghiệp.


Phần lớn hệ thống vận chuyển đã qua sử dụng có động cơ công suất kém hiệu quả, do đã tiêu hao giá trị sử dụng, có thể gặp các vấn đề hỏng hóc nhưng được sửa chữa, tút tát lại như mới khiến người mua khó nhận diện được chất lượng hệ thống vận chuyển.

Khó đánh giá được giá trị hệ thống vận chuyển khiến việc mua hệ thống vận chuyển không đạt hiệu quả, thường chênh lệch lớn giữa giá thành và giá trị nhận được.


Băng tải đã qua sử dụng với thiết kế kỹ thuật gò bó, ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành với hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

Thường bị gò bó về kích thước, chiều dài, chiều rộng, đặc trưng hệ thống vận chuyển với yêu cầu sản xuất nhà xưởng, đặc trưng hàng hóa. Gần như sản phẩm đã qua sử dụng thường chỉ tạm chấp nhận được khoảng 70 -80% yêu cầu sản xuất.


Sản phẩm đã qua sử dụng thường gặp các vấn đề sự cố hỏng hóc, yêu cầu bảo trì bảo dưỡng thường xuyên về động cơ, máy móc… việc hỏng hóc và sửa chữa thường xuyên sẽ làm giảm năng suất làm việc, tốn kém chi phí và tổn thất sản lượng.

Có nên mua băng tải qua sử dụng hay không

Lưu ý khi mua băng tải đã qua sử dụng
Giá trung bình của các hệ thống vận chuyển đã qua sử dụng thường chỉ khoảng 1/3 – 2/3 giá trị hệ thống vận chuyển mới cùng loại. Tuy nhiên người dùng có nhận diện và đánh giá đúng giá trị thực của hệ thống vận chuyển.

Bởi vậy, việc chọn mua hệ thống vận chuyển cũ cần lựa chọn đơn vị thực sự uy tín, với các cam kết chất lượng, bảo hành hệ thống vận chuyển rõ ràng. Không nên ham mua giá rẻ mà lĩnh các hậu quả sau này, ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh.


Mua hệ thống vận chuyển cũ cần có hợp đồng mua bán rõ ràng, ký kết và cam kết về chất lượng. Người mua cần tham khảo giá và thông số kỹ thuật của hệ thống vận chuyển mới, cùng thông số để so sánh chất lượng, đánh giá tỷ lệ và giá cả.


Kiểm tra chất lượng hệ thống vận chuyển đầy đủ, thông số kỹ thuật. Có thể thuê thợ đánh giá giá trị thực và vận hành hệ thống vận chuyển chạy thử trước khi mua, sử dụng và thanh toán.


Giải pháp cho sản xuất hiệu quả với băng tải công nghiệp mới
Với những rủi ro khi sử dụng hệ thống vận chuyển đã qua sử dụng, nếu doanh nghiệp kinh doanh sử dụng lâu dài thì ưu tiên hàng đầu vẫn là thiết kế hệ thống vận chuyển mới theo yêu cầu, phù hợp với đặc trưng sản xuất, quy mô và sản lượng riêng của doanh nghiệp.


Lựa chọn đầu tư hệ thống vận chuyển mới sẽ giảm thiểu các vấn đề phát sinh, giúp nâng cao sản lượng hàng hóa, hiệu quả sản xuất.

Liên hệ với công ty cung cấp hệ thống vận chuyển uy tín để được tư vấn thiết kế hệ thống vận chuyển theo yêu cầu, cam kết chất lượng và báo giá cụ thể.

Việt thống là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thi công, thiết kế hệ thống vận chuyển , cung cấp phụ kiện tang hệ thống vận chuyển , con lăn… chất lượng mang đến cho khách hàng giải pháp sản xuất hiệu quả.

Đội ngũ chuyên viên tại Việt thống sẽ tư vấn thiết kế hệ thống vận chuyển mới cho khách hàng theo tiêu chuẩn, yêu cầu sản xuất và cân đối giá thành phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm băng tải xích nhựa sản xuất công nghiệp

Cam kết chất lượng, mức giá luôn ưu đãi, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình vận hành hệ thống hệ thống vận chuyển


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status