TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

hướng dẫn sử dụng băng tải cao su chịu nhiệt hiệu quả.


hướng dẫn sử dụng băng tải cao su chịu nhiệt hiệu quả..


Băng tải cao su chịu nhiệt là một ứng dụng công nghệ cao, đặc trưng trong sản xuất. Hệ thống được thiết kế chuyên biệt từ chất liệu và cấu tạo mang đến giá trị sử dụng tiện ích. Để đảm bảo tuổi thọ, chất lượng băng tải và hiệu quả làm việc tốt nhất, người vận hành cần lưu ý sử dụng băng tải đúng cách. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng sử dụng hệ thống hiệu quả và an toàn nhất.

Ứng dụng của băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệp

Với đặc trưng cấu tạo và thiết kế kỹ thuật riêng, băng tải cao su chịu nhiệt mang đến các giá trị sử dụng tiện ích. Băng tải cao su với thiết kế mặt băng tải có khả năng chịu nhiệt cao thường sử dụng cho các vật liệu có nhiệt độ cao hơn 60 độ, khá đặc biệt mà các mô hình băng tải truyền thống không đáp ứng được.

Mặt băng tải được thiết kế với cao su chịu nhiệt được xếp lớp, xem kẻ là vải bố được liên kết tạo ra giá trị sử dụng của mặt băng tải: khả năng chịu tải trọng lớn, chống phân lớp hay phồng rộp mặt băng tải do nhiệt độ cao của vật liệu tải.

Băng tải cao su chịu nhiệt được sử dụng trong công nghiệp nặng khai khoáng, sản xuất quặng, chế biến than, luyện kim, sản xuất vôi… các lĩnh vực sản xuất công nghiệp yêu cầu khắt khe về yếu tố kỹ thuật với môi trường làm việc đặc trưng.Hướng dẫn sử dụng băng tải cao su chịu nhiệt hiệu quảSử dụng băng tải cao su chịu nhiệt đúng cách

Băng tải cao su chịu nhiệt được thiết kế theo đặc trưng của từng lĩnh vực sản xuất, theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cách sử dụng và vận hành hệ thống ảnh hưởng lớn đến chất lượng băng tải, tuổi thọ hệ thống. Người dùng cần lưu ý:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Thông số băng tải lưới chịu nhiệt cần lưu ý khi đặt hàng
  • Sử dụng hệ thống đúng các thông số kỹ thuật, yếu tố nhiệt độ giới hạn của mặt băng tải. Không sử dụng ở nhiệt độ quá cao trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ mặt băng tải.
  • Sử dụng băng tải cao su chịu nhiệt đúng tải trọng, không vận hành với khối lượng lớn.
  • Thường xuyên bảo trì hệ thống bằng cách bôi trơn các khớp truyền chuyển động. Kiểm tra chất lượng mặt băng tải thường xuyên, thay thế hoặc sửa chữa mặt băng tải khi có sự cố hỏng hóc để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Tuân thủ các nguyên tắc khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Sử dụng băng tải đúng cách, đúng với thiết kế kỹ thuật là nguyên tắc để bảo vệ hệ thống an toàn và sử dụng hiệu quả nhất. Người dùng cần yêu cầu đơn vị sản xuất tư vấn cách dùng cũng như cách thức bảo vệ hệ thống khi đặt hàng gia công.


CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status