TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải rung là gì và những ứng dụng thực tế trong sản xuất.


băng tải rung là gì và những ứng dụng thực tế trong sản xuất..


Băng tải công nghiệp là một ứng dụng không thể thiếu trong các mô hình sản xuất hiện đại có tính chuyên nghiệp hóa cao và yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn. Do yêu cầu của các mô hình sản xuất khác nhau kéo theo đặc trưng của các băng tải công nghiệp cũng có nhiều điểm khác biệt. Băng tải rung là một mô hình sản phẩm có tín ứng dụng cao. Dưới đây sẽ là định nghĩa và phân tích về giá trị dòng băng tải rung công nghiệp để người dùng sử dụng hiệu quả.

Những điều cần biết về băng tải rung

Băng tải rung là một cải tiến công nghệ được ứng dụng khá rộng rãi trong sản xuất công nghiệp: thực phẩm, hóa dược, khai thác mỏ, luyện kim, xây dựng… Với đặc trưng cấu tạo băng tải với một bề mặt rắn được đẩy lên cao sang một bên tạo thành máng để vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất.

Băng tải rung là một hệ thống thống nhất bao gồm: khung băng tải, hệ thống con lăn, dây băng tải, bộ điều khiển biến tần… mang đến khả năng vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ hiệu quả.

Băng tải rung được thiết kế hoạt động khá ổn định, vận hành liên tục đảm bảo năng suất và hiệu quả sản xuất của quá trình. Băng tải có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên tính ứng dụng của loại băng tải này khá cao, sử dụng được ở nhiều địa hình, nhiều mô hình hay lĩnh vực sản xuất khác nhau.Băng tải rung là gì và những ứng dụng thực tế trong sản xuấtLưu ý khi đặt hàng băng tải rung

Tùy theo yêu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật của hàng hóa, lĩnh vực sản xuất và môi trường làm việc mà người dùng đặt hàng thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng.

  • Lưu ý đặt hàng tại các địa chỉ chuyên gia công băng tải công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để đảm bảo chất lượng băng tải.
  • Lưu ý kiểm tra xưởng sản xuất băng tải của đơn vị gia công để đánh giá công nghệ và khả năng làm việc thiết kế của đơn vị.
  • Doanh nghiệp có thể tham khảo phương án thiết kế và báo giá của một vài đơn vị để lựa chọn giải pháp gia công phù hợp.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Ưu điểm khi sử dụng băng tải rung trong sản xuất công nghiệp

Băng tải rung với thiết kế đặc biệt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong sản xuất hàng công nghiệp, đặc biệt trong những lĩnh vực sản xuất đặc trưng, môi trường đặc biệt. Liên hệ với đơn vị gia công, yêu cầu tư vấn thiết kế kỹ thuật và báo giá niêm yết cho sản phẩm trước khi đặt hàng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có giải pháp thiết kế và gia công băng tải rung hiệu quả.


CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status