Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

băng tải cao su ứng dụng trong vận tải cầu cảng.


băng tải cao su ứng dụng trong vận tải cầu cảng..


Băng tải công nghiệp là một ứng dụng tiện ích trong vận chuyển hàng hóa nặng, nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Đặc biệt các khu vực bốc xếp hàng hóa, cầu cảng, vận tải hàng khối lượng lớn cần đến giá trị sử dụng tiện ích của băng tải công nghiệp. Đặc trưng của băng tải cầu cảng là gì?

Đặc trưng của băng tải cầu cảng

Nhu cầu vận tải, bốc xếp ở khu vực cầu cảng với số lượng hàng hóa khá lớn. Đặc trưng thường là những kiện hàng kích thước lớn, tải trọng cao, yêu cầu thiết bị vận tải cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Khá nhiều băng tải cầu cảng được ứng dụng để giảm sức lao động, thời gian làm việc cũng như tăng hiệu suất lao động.

 • Băng tải cầu cảng cần có khả năng chịu tải trọng lớn, mặt băng tải có độ ma sát cao, hoạt động ổn định, an toàn, chống rung lắc hiệu quả.
 • Chiều rộng mặt băng tải lớn, kích thước băng tải đủ rộng để tiếp xúc với khối lượng hàng hóa lớn.
 • Băng tải cầu cảng có khả năng sử dụng và di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình. Phù hợp với không gian vận tải và làm việc.
 • Băng tải có độ bền và tuổi thọ cao khi làm việc trong môi trường ngoài trời, chịu nhiều tác động mưa gió của các yếu tố môi trường.

Dòng băng tải cao su đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu kỹ thuật mà quá trình vận tải hàng hóa yêu cầu. Mặt băng tải thường có dạng vân chữ V hoặc mặt băng tải cao su trơn. Băng tải cao su ứng dụng trong vận tải cầu cảngĐặt hàng gia công băng tải cao su cho vận tải cầu cảng an toàn

Do đặc trưng môi trường làm việc, băng tải cao su cần được thiết kế với các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn để vận hành hiệu quả. Doanh nghiệp khi đặt hàng gia công băng tải cao su cần lưu ý đến các thông số:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng băng tải cao su chịu nhiệt hiệu quả
 • Tải trọng tối đa mà hệ thống và mặt băng tải có thể chịu được.
 • Kích thước băng tải: chiều dài và chiều rộng mặt băng tải phù hợp với kích thước hàng hóa.
 • Chất liệu dây băng tải, độ ma sát, bám dính và tải trọng chịu lực của mặt băng tải.
 • Động cơ truyền tải và giảm tốc.
 • Chiều cao băng tải và cơ cấu nâng hạ đảm bảo hoạt động linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc đặc biệt.

Tùy theo mục đích sử dụng và đặc trưng hàng hóa mà các thông số kỹ thuật của mặt băng tải hay toàn bộ hệ thống sẽ khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn gia công ở các địa chỉ uy tín, có cam kết về chất lượng rõ ràng để đảm bảo chất lượng băng tải tốt nhất hoạt động hiệu quả.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status