Kết nối chúng tôi qua:
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải di động công nghiệp sống thần 1 tỉnh bình dương.


băng tải di động công nghiệp sống thần 1 tỉnh bình dương..


Băng tải những sản phẩm công nghệ hiện đại liên tục ra đời và dần thay thế những sản phẩm cũ hiện có, chất lượng vượt trội hơn. Vì vậy chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến để cho ra đời những thiết bị truyền động bao gồm băng tải, con lăn và băng chuyền hiện đại hơn và chất lượng hơn. Đồng thời với những cải tiến về mẫu mã, kích thước sản phẩm nhằm thích hợp hơn với những dây chuyền sản xuất hiện đại đã và đang được đầu tư ở Việt Nam.

 

bang taiTiêu chí trên luôn được đội ngũ nhân viên công ty quán triệt một cách triệt để nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.  Thương hiệu băng tải công nghiệp rạch bắp tỉnh bình dương nổi tiếng của Viet Thong Hung Thinh từ lâu đã quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trong cả nước về chất lượng và độ bền.Bởi vì đây được xác định là một thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong công nghiệp đặc biệt là các ngành sản xuất hàng hóa số lượng lớn, đều rất cần đến hệ thống băng tải công nghiệp để có thể hoạt động theo dây chuyền và nâng cao năng suất lao động hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải cao su rạch bắp tỉnh bình dương

bang tai


Băng tải từ lâu vốn đã được ứng dụng trong hoạt động sản xuất nhỏ lẻ với những băng tải đơn chiếc, sau đó được nâng cấp thành các loại băng tải tầng, băng tải đôi... nhằm nâng cao năng suất. Đối với những nhà máy lớn như nhà máy nước giải khát, nhà máy sữa... cần có những hệ thống băng tải lớn phù hợp hơn như băng tải xoắn ốc, băng tải gân xanh PVC... Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy được hệ thống băng tải di động công nghiệp sống thần 1 tỉnh bình dương chuyên dụng với chất lượng cao và ổn định, giá thành phải chăng cùng với chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng cam kết, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status