Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải khu công nghiệp nam tân uyên mở rộng.


băng tải khu công nghiệp nam tân uyên mở rộng..


Thiết bị băng tải công nghiệp là một thiết bị khá quen thuộc và phổ biến trong các nhà máy và xí nghiệp mỹ phước 3 chế biến. Song không phải ai cũng biết về cấu tạo, công dụng cũng như giá thành của nó. Băng tải được dùng để vận chuyển hàng, nguyên liệu, thuốc, thực phẩm đóng gói v.v... từ điểm này đến điểm kia.Nhờ có hệ thống này mà công nhân chỉ việc ngồi hoặc đứng một chỗ làm việc, đỡ tốn công sức và tiết kiệm thời gian đi lại. Được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm đóng hộp, các loại dược phẩm, chế biến thực phẩm, tải hàng từ bến ra xe hoặc tàu... Ứng dụng của băng chuyền công nghiệp rất phổ biến và quan trọng, có thể nói không có hệ thống này thì nhà máy không thể hoạt động hoặc bị ngưng trệ hoàn toàn.

 băng tải khu công nghiệp nam tân uyên mở rộngCó thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải công nghiệp khu công nghiệp mỹ phước 3 tỉnh bình dương


Vì thế phải có chính sách đầu tư đúng đắn và nên ưu tiên hệ thống truyền động như băng tải và băng chuyền. Đồng thời phải có chính sách bảo trì định kỳ thường xuyên nhằm tìm ra những lỗi kỹ thuật nhỏ hoặc trục trặc để sớm khắc phục tránh tình trạng hư hỏng nặng kéo dài ảnh hưởng đến sản xuất.Với những tính năng hữu dụng như trên thì việc nghiên cứu đào sâu phát triển dòng thiết bị hiện đại này rất đáng được quan tâm, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cho băng tải và các thiết bị truyền động quan trọng khác. Băng tải và băng chuyền đóng vai trò quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất cần phải chú trọng quá trình bảo trì thường xuyên, nhằm hoạt động sản xuất luôn ổn định và không bị trì trệ do hỏng hóc, băng tải khu công nghiệp nam tân uyên mở rộng.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status