Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải thực phẩm.


băng tải thực phẩm..


Băng tải thực phẩm, chất liệu sử dụng để sản xuất các loại băng tảithông thường là bằng sắt, nhôm định hình, thép. Trong đó vật liệu nhôm định hình mới được sử dụng nhưng đã nhanh chóng chiếm ưu thế nhờ đặc điểm gọn nhẹ, rẻ tiền, dễ sử dụng và thay thế. Các loại băng tải con lăn sử dụng khung nhôm định hình đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp vừa và nhỏ, vì đặc tính tải hàng có tải trọng nhỏ.

 

băng tải thực phẩm loại nhỏ

 


Đối với các ngành sản suất yêu cầu tải trọng cao thì phải sử dụng các loại băng tải khung sắt hoặc thép mới chịu được trọng lượng lớn, ví dụ như sản xuất xi măng, phân bón, đóng bao bì lúa gạo v.v... Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể lắp đặt các loại băng tải công nghiệp đặc biệt khác như: băng tải thực phẩm, băng tải tầng, băng tải xoắn ốc.

 

băng tải thực phẩm

 


Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải công nghiệp

Thương hiệu băng tải Việt Thống Viet Thong Hung Thinh đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, bởi chất lượng cao và giá thành rẻ phải chăng. Hơn nữa với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các loại băng tải dùng trong công nghiệp chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu uy tín nhất về băng tải, đã hân hạnh đón nhận giải thưởng cao quý ISO 2000 do khách hàng bình chọn.

 

 

băng tải thực phẩm

 


Đến với dịch vụ thiết kế, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa băng tải của Viet Thong Hung Thinh quý khách hàng sẽ lựa chọn được những loại băng tải phù hợp nhất cho quá trình sản xuất của mình. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin và tư vấn nhiệt tình các giải pháp tốt nhất để các doanh nghiệp sửa chữa, cải tiến cũng như lắp đặt các thiết bị băng tải thực phẩm mới cho nhà xưởng của mình.

xem thêm : băng tải di động


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status