Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

cấu tạo băng tải công nghiệp khung nhôm định hình.


cấu tạo băng tải công nghiệp khung nhôm định hình..


Hệ thống băng tải công nghiệp là giải pháp mà các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả sản xuất sản phẩm của các dây chuyền công nghệ hiện đại. Là hệ thống không thể thiếu trong bất cứ hồ hình sản xuất nào hiện nay, băng tải công nghiệp được biến tấu, thiết kế theo các mô hình khác nhau. Băng tải con lăn khung nhôm định hình được ứng dụng nhiều trong nhiều hệ thống sản xuất. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết về cấu tạo băng tải và những thông tin cần thiết cần biết khi thiết kế.

Cấu tạo băng tải con lăn công nghiệp khung nhôm định hình

Hệ thống con lăn băng tải được cải tiến mang đến hiệu quả vận chuyển hàng hóa cho các sản phẩm hàng hóa khối lượng trung bình cho tới nặng. Cấu tạo băng tải con lăn khung nhôm định hình bao gồm:

 • Khung băng tải được thiết kế hình dạng theo yêu cầu thẳng, cong hoặc dốc tùy theo nhu cầu sử dụng của hệ thống. Vật liệu sản xuất: nhôm định hình có khả năng chịu lực tác động cao, chống chịu ăn mòn, có khả năng làm việc trong môi trường sản xuất đặc biệt.
 • Hệ thống con lăn băng tải được gắn cố định trên khung băng tải. Con lăn băng tải có thể được làm từ: nhôm định hình, thép, inox, cao su…tùy theo đặc trưng môi trường.

Đặc trưng của hệ thống băng tải con lăn công nghiệp khung nhôm định hình được lắp đặt và sử dụng khá dễ dàng, linh hoạt trong các không gian sản xuất nên rất được doanh nghiệp ưa chuộng đặt hàng.Cấu tạo băng tải công nghiệp khung nhôm định hìnhCó thể bạn muốn xem thêm bài viết: Vì sao nên sử dụng băng tải con lăn khung nhôm định hình

Lưu ý khi thiết kế băng tải con lăn công nghiệp khung nhôm định hình

Thiết kế băng tải con lăn khung nhôm định hình dựa trên nhu cầu sử dụng, tiêu chí sử dụng của hệ thống. Người dùng lưu ý:

 • Đặt hàng gia công hệ thống khung nhôm định hình ở địa chỉ gia công nhôm định hình uy tín, chất lượng.
 • Chú ý đến chất lượng con lăn: các tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật của hệ thống, yêu cầu cần đồng tâm, đường kính con lăn, kích thước đảm bảo an toàn cho băng chuyền, ổ bi có nguồn gốc rõ ràng…
 • Nên đặt hàng ở các đơn vị có cam kết chất lượng băng tải con lăn rõ ràng, bảo hành hệ thống.
 • Yêu cầu báo giá cho hệ thống băng tải khi thiết kế gia công để cân đối về giá và giá trị khi sử dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Hệ thống băng tải con lăn khung nhôm công nghiệp sẽ là giải pháp cho nhiều dây chuyền sản xuất hàng hóa, công nghiệp hiện đại. Doanh nghiệp cần lưu ý các đơn vị gia công băng tải công nghiệp uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng hệ thống tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu sử dụng và tiêu chuẩn sản xuất.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status