Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

đặc trưng băng tải lưới trong sản xuất hàng thực phẩm.


đặc trưng băng tải lưới trong sản xuất hàng thực phẩm..


Băng tải công nghiệp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm yêu cầu khá khắt khe về chất lượng băng tải không ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Băng tải lưới là một ứng dụng khá tiện ích cho mô hình sản xuất này. Đặc trưng băng tải lưới là gì mà đáp ứng được các tiêu chuẩn vận chuyển hàng thực phẩm?

Đặc trưng hệ thống băng tải lưới phù hợp với sản xuất thực phẩm

Băng tải lưới thực phẩm là hệ thống được thiết kế chuyên dụng trong sản xuất hàng hóa công nghiệp nhẹ, khối lượng vừa và nhỏ. Trong điều kiện ngành sản xuất thực phẩm, băng tải lưới với thiết kế đặc biệt với tính năng tiện ích:

  • Băng tải lưới với mặt lưới inox có khả năng chống bám dính khá tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Mặt băng tải có thiết kế lưới giúp đẩy nhanh quá trình bay hơi, giúp hàng hóa khô thoáng, đặc biệt hiệu quả trong các quá trình rửa, sấy hàng hóa, chiên xù… 
  • Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm với bề mặt băng tải dễ dàng vệ sinh.
  • Băng tải lưới được thiết kế với khả năng chịu nhiệt độ cao, làm việc ổn định môi trường với điều kiện môi trường khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn.
  • Băng tải hoạt động ổn định trong thời gian dài. Tuổi thọ băng tải lớn, ít phải sửa chữa, bảo dưỡng mang đến hiệu quả sử dụng cao cho các doanh nghiệp.



Đặc trưng băng tải lưới trong sản xuất hàng thực phẩm




Lưu ý khi đặt gia công băng tải lưới công nghiệp

Băng tải lưới công nghiệp được thiết kế dành riêng cho sản xuất thực phẩm sẽ là giải pháp hiệu quả để nâng cao hiệu suất sản xuất của cả quá trình. Người dùng cần cân nhắc khi đặt gia công băng tải lưới:

  • Lưu ý các thông số kỹ thuật cần thiết: tải trọng, thiết kế mặt lưới, khả năng chịu lực, nhiệt độ cao, tốc độ vận hành, kích thước băng tải…
  • Lưu ý gia công băng tải ở các xưởng gia công uy tín trên thị trường, có đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, tay nghề cao, kỹ thuật tốt.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế và đưa ra phương án công nghệ cho việc lắp đặt và sản xuất băng tải công nghiệp để chọn lựa phương án phù hợp.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Cấu tạo băng tải thực phẩm và tính năng tiện ích

Chất lượng băng tải lưới sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hàng, hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đặt hàng băng tải theo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của mô hình sản xuất là điều cần thiết mà các doanh nghiệp cần lưu ý. Chú ý tham khảo các phương án tại một vài đơn vị để có lựa chọn giải pháp phù hợp về chất lượng và giá cả.


Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status