Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Sản phẩm băng tải

đặt hàng dây băng tải cao su số lượng lớn trong sản xuất xi....


đặt hàng dây băng tải cao su số lượng lớn trong sản xuất xi măng..


Thiết kế dây chuyền băng tải với cấu tạo đặc biệt gồm hệ thống khung, dây băng tải, động cơ truyền chuyển động và con lăn các loại tạo nên khả năng chuyển hàng an toàn, linh hoạt ch nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực sản xuất xi măng với đặc trưng hàng hóa riêng, quy mô lớn yêu cầu kết cấu và các phụ kiện băng tải chất lượng đảm bảo quá trình sản xuất an toàn. Dây băng tải là một phụ kiện quan trọng, thiết kế riêng tùy từng lĩnh vực. Doanh nghiệp sản xuất xi măng, chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa cần dây băng tải số lượng lớn, nên chọn mua ở đâu uy tín?

 

Mục lục

 

 1. Đặc điểm kỹ thuật dây băng tải cao su phù hợp với sản xuất xi măng
 2. Cấu tạo dây băng tải và những thông số cần biết khi đặt mua

2.1. Cấu tạo dây băng tải cao su sản xuất xi măng

2.2. Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi gia công

 1. Địa chỉ đặt mua dây băng tải cao su chất lượng tốtĐặc điểm kỹ thuật dây băng tải ca su phù hợp với sản xuất xi măng

Dây băng tải là phần quan trọng trong kết cấu băng tải, mang đến hiệu quả chuyển hàng của đơn vị trong sản xuất. Công nghiệp sản xuất xi măng với môi trường làm việc ngoài trời, hàng hóa với đặc trưng riêng, yêu cầu dây băng tải cần có những đặc điểm kỹ thuật sau để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa hiệu quả.

 • Dây băng tải cần chịu được tải trọng hàng hóa lớn, kích thước tùy công đoạn, đa phần là hàng hóa dạng bột và dạng hạt rời. Dây băng hoạt động ổn định trong thời gian dài không bị biến dạng lực, mức độ giãn thấp.
 • Dây băng có độ bền cơ học cao, tuổi thọ lớn. Kết cấu dây băng ổn định không bị phân lớp do vật liệu tải và điều kiện môi trường.
 • Dây băng tải chịu được tác động ăn mòn của hóa chất, nhiệt độ cao của, thành phần xi măng bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Bề mặt dây băng thiết kế có gân hoặc trơn nhưng cần đảm bảo độ ma sát an toàn cho hàng hóa trong quá trình chuyển hàng đường dài.

Dây băng tải cao su chịu nhiệt vải bố, dây cao su trơn thiết kế gân và tai bèo là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế băng tải chuyển vật liệu sản xuất xi măng các loại hoặc quá trình đóng gói cuối quy trình.


Cấu tạo dây băng tải và những thông số cần thiết khi đặt mua

Cấu tạo dây băng tải cao su sản xuất xi măng

Dây băng tải sử dụng trong chuyển hàng vật liệu sản xuất xi măng chủ yếu là dây băng tải cao su vải bố chịu nhiệt. Cấu tạo dây băng được chia thành nhiều lớp với 2 lớp trên cùng là cao su thiên nhiên có độ bền cơ học, đàn hồi và chịu ăn mòn tốt. Vải bố ở giữa được thiết kế gia cố lực cho dây băng cao su. Chất liệu vải bố chịu là polyester hoặc sợi nylon. Kết cấu đan dọc ngang.

Độ dày lớp vải bố khác nhau sẽ mang đến đặc tính dây băng cao su khác nhau, độ bền chịu lực và tải trọng hàng hóa riêng. Dây băng cao su được thiết kế gân hoặc trơn với bề mặt ma sát tốt khi vận chuyển vật liệu tải.


Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi gia công

Hệ thống băng tải chuyển vật liệu trong sản xuất xi măng thường có kích thước và chiều dài khá lớn. Vận chuyển đường dài, độ chính xác trong tính toán thiết kế là điều cần thiết để đảm bảo hệ thống an toàn, sản xuất hiệu quả. Doanh nghiệp khi gia công dây băng tải số lượng lớn cần chú ý đến các thông số sau để đặt hàng hiệu quả:

 • Kích thước dây băng tải: chiều dài, chiều rộng tùy đặc trưng hàng hóa và thời gian chuyển hàng.
 • Các thông số tính toán về tải trọng chịu lực trên m dài dây băng tải, lực  căng tối đa, hệ số giãn nở về lực… tính toán đến độ dày và chất liệu dây băng tải.
 • Thiết kế gân dây băng hay trơn.

Thiết kế dây băng tải cao su có những tiêu chuẩn an toàn riêng trong sản xuất quy mô công nghiệp. Doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị tư vấn cụ thể, tính toán thiết kế thể hiện trong bản thiết kế.


Địa chỉ mua dây băng tải cao su chất lượng tốt

Dây băng tải cao su chất lượng đảm bảo cho hệ thống vận hành ổn định, lâu dài, hiệu quả. Lựa chọn gia công dây băng tải ở đâu uy tín, chất lượng tốt? là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặt gia công dây băng tải tại Việt thống là lựa chọn của nhiều đơn vị cho hệ thống sản xuất hiệu quả.

Việt thống là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường về thiết kế gia công băng tải, dây băng, phụ kiện cao cấp. Có nhà xưởng với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho sản lượng hàng cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều kiện cho cho độ chính xác các thông số kỹ thuật.

 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn và làm việc theo quy trình chuyên nghiệp: tiếp nhận thông tin – tư vấn – lên phương án – báo giá giúp khách hàng nắm rõ đặc trưng sản phẩm và các phương án có thể lựa chọn. Các phương án cân đối tài chính và chất lượng kỹ thuật đảm bảo sản xuất hiệu quả.
 • Cung cấp dây băng tải đúng hẹn theo các điều khoản hợp đồng. Chính sách vận chuyển toàn quốc giá ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt và vận hành chuyển giao công nghệ cho khách hàng.
 • Chính sách thanh toán tài chính linh hoạt cho tới khi nghiệm thu, đảm bảo giá thành và chất lượng tương xứng. Báo giá gốc cho các phụ kiện và nguyên liệu sản xuất từ nhà sản xuất chính hãng.
 • Cam kết bảo hành dài hạn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong sản xuất.Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Đặc điểm băng tải fillet cá phục vụ sản xuất hiệu quả

Thiết kế và gia công dây băng tải cao su dựa trên đặc tính môi trường và yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất. khách hàng liên hệ với Việt Thống, yêu cầu tư vấn kỹ thuật thiết kế phương án và chủng loại dây cao su phù hợp cho thiết kế băng tải trong từng công đoạn. Lựa  chọn phương án tối ưu về giá, thay thế để đầu tư tài chính ban đầu hiệu quả. Cam kết chất lượng dây băng và giá thành luôn rẻ nhất cho người tiêu dùng.

>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com
Tư vấn băng tải
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải công nghiệp Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn công nghiệp hay băng chuyền nhựa - nhom dinh hinh, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status Kết nối chúng tôi qua: Facebook - Twiter - Google+ - Youtube - Linkedin | bangtaicongnghiep.com.vn | bangchuyen.org | bangchuyencongnghiep.com