TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

gia công ru lo cao su nhám cho băng tải công nghiệp.


gia công ru lo cao su nhám cho băng tải công nghiệp..


Băng tải là hệ thống liên kết của các thiết bị, phụ kiện tạo nên dây chuyền chuyển động và truyền tải hàng hóa hiệu quả. Hiểu về cấu tạo băng tải, các kết cấu kỹ thuật sẽ giúp người vận hành quản lý và sử dụng băng tải hiệu quả. Ru lo là một cấu tử quan trọng tạo nên sự chuyển động và giá trị sử dụng của hệ thống băng tải các loại. Gia công ru lô cao su nhám cho thiết kế băng tải cần lưu ý những thông tin kỹ thuật nào? Đặc trưng của ru lô cao su nhám sử dụng trong băng tải. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị gia công rulo hiệu quả, chất lượng.
 
 
 


 

 
Gia công ru lo cao su nhám cho băng tải công nghiệp 


Cấu tạo ru lô và ứng dụng trong băng tải

Cấu tạo ru lô và phân loại cụ thể

Ru lô là thiết kế trụ tròn đặc biệt, có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều thiết bị công nghiệp, các lĩnh vực: in ấn, vận chuyển hàng, sản xuất bao bì, giấy, cán tôn, cơ khí chế tạo… Cấu tạo ru lô khá giống với con lăn băng tải nhưng được thiết kế có đôi chút khác biệt và đảm nhiệm vai trò khác trong hệ thống băng tải các loại.

Hiện ru lô ứng dụng trong chế tạo băng tải gồm 2 loại: ru lô ống và ru lô căm. Với cấu tạo 2 loại có sự khác biệt tạo nên đặc trưng từng dòng.
 
 
 
Cấu tạo ru lô và phân loại cụ thể
 


Cấu tạo ru lô ống là loại phổ biến và sử dụng nhiều hơn cả:

•Trục ru lô được sản xuất từ ống hoặc cốt lắp ráp.
•Ống ru lô được sản xuát từ thép ống, inox không rỉ hoặc gang.
•Mặt bích là miếng kim loại tròn, đường kính phụ thuộc vào đường kính ru lô.

Cấu tạo ru lô căm ít phủ biến hơn ru lô ống:

•Trục ru lô được sản xuất từ ống hoặc cốt lắp ráp.
•Căm ru lô với chất liệu thép hoặc thép ống được hàn vòng tròn trên mặt bích.
•Mặt bích là miếng kim loại tròn với đội dày mỏng khác hay và đường kính phụ thuộc và đường kính ru lô.
 
 
 
Cấu tạo ru lô căm ít phủ biến hơn ru lô ống:
 


Vai trò của ru lô trong kết cấu băng tải

Ru lô là kết cấu quan trọng trong hệ thống băng tải, đảm nhiệm vai trò truyền chuyển động cho dây băng tải giúp hệ thống vận hành và chuyển hàng hiệu quả. Ru lô lăn với bề mặt tiếp xúc với dây băng tải, tạo lực ma sát và truyền chuyển động.

Trong kết cấu băng tải ru lô còn được gọi là tang chủ động và bị động được gắn ở 2 đầu băng tải. Một số băng tải dài có thể có từ 3 – 4 ru lô, với 2 ru lô ở giữa đối trọng và nâng đỡ băng tải chuyển động hiệu quả, vận hành an toàn mà không bị võng.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Báo giá băng tải con lăn nhựa tại sài gòn
 
 
Vai trò của ru lô trong kết cấu băng tải


Đặc trưng ru lô cao su nhám

Đặc tính công nghệ của ru lô cao su nhám

Ru lô cao su nhám chủ yếu là dòng ru lô ống có bọc cao su nhám bề mặt. Cao su được gia công tăng độ nhám, tạo ma sát tốt với bề mặt băng tải. Ru lô cao su chà nhám hiệu quả làm rút ngắn thời gian khởi động hệ thống chuyển động, tiết kiệm năng lượng.

Ru lô cao su chà nhám hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn trong quá trình làm việc. Độ bền cơ học cao, chống chịu được va đập mạnh, không bị móp méo hay lõm bề mặt ru lô ảnh hưởng đến quá trình vận hành hệ thống. Với chất liệu cao su cao cấp, ru lô được bảo vệ khỏi ăn mòn hóa học, oxi hóa rỉ do tiếp xúc hóa chất, dầu nhớt làm tăng tuổi thọ ru lô.

Trong quá trình hoạt động, ru lô cao su chà nhám bề mặt hiệu quả về tài chính hơn khi chi phí chà nhám lại rẻ hơn so với chi phí làm mới bề mặt ru lô. Giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp.
 
 
Ru lô cao su chà nhám


Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn ru lô cao su

Ru lô cao su nhám được thiết kế với những tiêu chuẩn an toàn riêng để đảm bảo khả năng vận hành hệ thống an toàn, năng suất lao động, năng lượng điện tiêu thụ. Tùy vào đặc trưng môi trường làm việc, thiết kế băng tải mà ru lô được thiết kế với những thông số kỹ thuật có giá trị riêng. Người dùng cần lưu những thông số kỹ thuật sau khi thiết kế ru lô cao su chà nhám:

•Đường kính ống, đường kính trục ru lô.
•Độ dày ru lô, độ dày mặt bích.
•Kích thước chiều dài ru lô theo thiết kế băng tải.
•Hệ số ma sát bề mặt cao su chà nhám

Ru lô có tác dụng truyền tải lực để dây băng tải chuyển động tịnh tiến, chuyển hàng ổn định, an toàn. Bởi vậy, thiết kế ru lô cần đảm bảo sự đồng tâm của trục và ống, bề mặt ống cần được gia công đảm bảo độ ma sát tốt, độ cứng bề mặt cao chống lõm ảnh hưởng đến quá trình vận hành.
 
 
Kích thước chiều dài ru lô theo thiết kế băng tải


Địa chỉ gia công ru lô cao su nhám giá tốt tại Sài Gòn

Gia công ru lô cao su nhám cần có kỹ thuật, chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý tình huống, thiết kế chính xác dựa trên yêu cầu sản xuất của từng hệ thống đặc trưng. Việt Thống là đơn vị đi đầu với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến giải pháp kỹ thuật cho doanh nghiệp. Với cam kết:

•Tư vấn kỹ thuật dựa trên đặc trưng sản xuất, điều kiện nhà xưởng và tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật băng tải. Lên phương án cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm rõ thông tin sản phẩm và yêu cầu cần thiết.
•Cam kết báo giá cạnh tranh nhất, giá ru lô linh hoạt và ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
•Chính sách bảo hành dài hạn, tối thiểu 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật băng tải hoạt động hiệu quả.
 
 
 
Gia công ru lô cao su nhám


Dòng rulo cao su nhám là ứng dụng phổ biến trong kết cấu băng tải các loại, đảm bảo dẫn truyền hiệu quả, nâng cao khả năng vận hành băng tải trong chuyển hàng. Thiết kế kết cấu ru lô cần độ chính xác cao về kỹ thuật, cân đối tài chính để đầu tư hiệu quả. Liên hệ với Việt Thống để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, tiêu chuẩn an toàn, lên phương án công nghệ hiệu quả cho kết cấu băng tải doanh nghiệp. Cam kết dịch vụ hỗ trợ hàng đầu đảm bảo hệ thống con lăn băng tải giá rẻ đáp ứng yêu cầu sản xuất doanh nghiệp. 

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status