TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

Sản phẩm băng tải

gia công thiết kế băng tải con lăn ở đâu chất lượng tốt nhất.


gia công thiết kế băng tải con lăn ở đâu chất lượng tốt nhất..


Băng tải công nghiệp là hệ thống quan trọng tạo nên dây chuyền sản xuất có tính chuyên môn hóa, chuyên nghiệp. Băng tải con lăn inox là một trong những hệ thống được sử dụng phổ biến hiện nay với giá giá trị sử dụng riêng cho nhiều lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghiệp. Cùng tìm hiểu đặc trưng băng tải con lăn inox và địa chỉ gia công chất lượng tốt hiện nay.


Cấu tạo băng tải con lăn inox

Thiết kế băng tải con lăn inox như các hệ thống băng tải khác với cấu tử gồm:

  • Khung băng tải – chất liệu inox hoặc khung thép/ khung nhôm định hình phun sơn tĩnh điện. Định hình băng tải chịu tải trọng lớn.
  • Hệ thống con lăn inox – thiết kế có hệ số ma sát thấp,không bị ăn mòn hóa chất, nhiệt độ, ít bị bám bụi, hạn chế thấm nước. Con lăn inox có độ bền cơ học và hóa học cao. Trục con lăn chất liệu thép mạ kẽm có độ cứng cao.
  • Động cơ, biến tần điều khiển tốc độ, phụ kiện băng tải đi kèm.

Băng tải được thiết kế dựa trên đặc trưng hàng hóa, năng suất và sản lượng… tính toán an toàn theo yêu cầu khách hàng.


Ứng dụng cụ thể băng tải con lăn inox

Với chất liệu inox không rỉ, chống ăn mòn do điều kiện hóa chất nên hệ thống được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm, nông sản, thủy sản, thức ăn sẵn, thức ăn chăn nuôi…

Hệ thống chuyển hàng khối lượng lớn, sử dụng cho các khu vực hải cảng, bến tàu, nhà xưởng. băng tải con lăn mang đến giải pháp tăng năng suất lao động, cắt giảm chi phí nhân lực, tăng thời gian làm việc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.

Băng tải inox giúp quá trình sản xuất gia công nhịp nhàng hơn, giảm thiểu tối đa tiếp xúc làm hỏng hàng hóa. Nâng cao hiệu quả lắp ráp và chế biến sản xuất hàng của công nhân.

Hệ thống với kết cấu chắc chắn, hoạt động tĩnh. Cấu tạo không quá nhiều chi tiết dễ dàng trong lắp đặt sử dụng và bảo trì. Nhưng lưu ý cần bảo dưỡng thường xuyên để con lăn được bảo vệ, vận hành tối ưu và liên tục.


Gia công băng tải con lăn inox ở Việt thống

Chất lượng và thiết kế chính xác là yếu tố quan trọng để hệ thống băng tải hoạt động lâu dài, ổn định và tương thích với môi trường làm việc của các doanh nghiệp. Bởi vậy, chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị sản xuất là điều cần chú ý khi đặt hàng gia công băng tải.

Việt thống là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp băng tải các loại, thiết kế và tư vấn cho doanh nghiệp dòng băng tải chuyên dụng cho sản xuất. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại Việt thống sẽ khảo sát, tính toán dựa trên các dữ kiện sản xuất để được ra hệ thống tối ưu.

Đồng thời cân đối điều kiện tài chính với tiêu chuẩn an toàn để mang đến sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm rõ đặc trưng hệ thống và giá cả phù hợp

Đặt gia công băng tải, phụ kiện băng tải tại Việt thống khách hàng sẽ được:

  • Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, báo giá gốc cho phụ kiện băng tải.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. 

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Đặt mua dây băng tải lưới inox chịu nhiệt cao cấp ở đâu
>>> xem thêm tại: https://bangchuyencongnghiep.com

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status