Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

kinh nghiệm gia công băng tải rung cho doanh nghiệp.


kinh nghiệm gia công băng tải rung cho doanh nghiệp..


Gia công băng tải là một giải pháp để các doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng băng tải phù hợp với mục đích sản xuất. Băng tải rung có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Chất lượng băng tải sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả của cả quá trình sản xuất. Dưới đây sẽ là kinh nghiệm gia công băng tải rung công nghiệp chất lượng và giá tốt cho các doanh nghiệp.

Các thông số cần biết khi gia công băng tải rung

Băng tải rung được thiết kế để vận chuyển hàng hóa khối lượng và kích thước nhỏ, hình dạng dẹt, hạt hoặc dạng bột… Các dây chuyền sản xuất hàng công nghiệp: thực phẩm, dược phẩm, khai thác quặng, than đá, công nghiệp hóa chất. Hệ thống băng tải có thể làm việc trong môi trường đặc biệt, nhiệt độ cao, khắc nghiệt với khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Để đảm bảo hoạt động ổn định, hệ thống băng tải rung cần đảm bảo các thông số kỹ thuật quan trọng:

  • Chất liệu băng tải: sợi thủy tinh, cao su, vải sợi tổng hợp, số lớn thiết kế mặt băng tải đảm bảo an toàn và khả năng chịu tải trọng,  thường từ 3 – 12 lớp.
  • Kích thước mặt băng tải đảm bảo vận chuyển hnafg hóa hiệu quả.
  • Kích thước đường kính con lăn băng tải thường là 80 – 100 mm, khoảng cách giữa các con lăn.
  • Kích thước ổ trục con lăn ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và vận hành ổn định của con lăn. Ổ trục dẫn động thường có kích thước: 400 – 500 mm.Kinh nghiệm gia công băng tải rung cho doanh nghiệp 
Lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải rung

Khi đặt hàng gia công băng tải cần lựa chọn các đơn vị có chuyên môn và kỹ thuật cao. Lưu ý:

  • Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế theo các tiêu chuẩn sản xuất, cung cấp bản vẽ thiết kế kỹ thuật và phương án công nghệ cho hệ thống băng tải.
  • Lựa chọn các đơn vị có xưởng sản xuất công nghệ cao, máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nên khảo sát xưởng sản xuất để đánh giá về chất lượng quá trình gia công.
  • Đơn vị phải có cam kết về chất lượng hệ thống băng tải, báo giá chi tiết và nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng băng tải con lăn. Hỗ trợ lắp đặt vận chuyển miễn phí.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Các lưu ý khi gia công băng tải nhám pvc

Băng tải rung là một ứng dụng tiện ích trong sản xuất công nghiệp. Các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị gia công băng tải uy tín, chuyên nghiệp với giải pháp công nghệ phù hợp và mức giá ưu đãi nhất. Chú ý đến các dịch vụ hỗ trợ để sử dụng hệ thống băng tải hiệu quả, giảm thiểu tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình vận hành.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status