Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

lưu ý khi thay thế mặt băng tải sợi thủy tinh.


lưu ý khi thay thế mặt băng tải sợi thủy tinh..


Băng tải công nghiệp được ứng dụng khá phổ biến trong sản xuất với tính chuyên nghiệp hóa cao. Tùy vào đặc trưng của các lĩnh vực sản xuất mà hệ thống băng tải sẽ có thiết kế khác nhau. Băng tải sợi thủy tinh là hệ thống được thiết kế làm việc trong các môi trường đặc biệt: nhiệt độ cao, tính ăn mòn lớn. Khi mặt băng tải sợi thủy tinh gặp vấn đề hỏng hóc, cần được thay thế kịp thời để đảm bảo sử dụng và vận hành hệ thống hiệu quả.

Các vấn đề cần lưu ý khi thay thế mặt băng tải sợi thủy tinh

Băng tải thủy tinh với đặc trưng mặt băng tải sợi thủy tinh chuyên dụng. Chất liệu dây băng tải thủy tinh là sợi thủy tinh PTFE cao cấp. Sợi thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt độ cao, hóa chất ăn mòn, đặc biệt an toàn với hàng hóa do không chứa hóa chất độc hại. Dòng băng tải này thường được sử dụng trong sản xuất đóng gói thực phẩm, các công đoạn sấy, hấp, sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ giày da, may mặc…

Trong quá trình sử dụng, lưới băng tải sợi thủy tinh bị đứt, gẫy, hay biến dạng do sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Người dùng cần thực hiện thay thế phần mặt băng tải để đảm bảo vận hành hiệu quả. Khi thay thế mặt lưới thủy tinh, người dùng cần lưu ý:

 • Thay thế các sản phẩm có thiết kế cùng loại.
 • Mặt lưới là sợi thủy tinh cao cấp, có khả năng chịu nhiệt hiệu quả
 • Độ dày mặt lưới đảm bảo tải trọng.
 • Kích thước lỗ lưới tùy theo đặc trưng lĩnh vực sản xuất.
 Lưu ý khi thay thế mặt băng tải sợi thủy tinh

 

Lưu ý sử dụng băng tải sợi thủy tinh đúng cách

Băng tải sợi thủy tinh được đánh giá với độ bền và tuổi thọ sản phẩm lớn, làm việc hiệu quả trong môi trường đặc biệt. Nhưng vẫn có những giới hạn sản phẩm mà người dùng cần lưu ý để đảm bảo tuổi thọ hệ thống:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tính năng ưu việt của hệ thống băng tải sợi thủy tinh
 • Sử dụng đúng tải trọng, không vượt quá tải trọng trong thời gian dài.
 • Không sử dụng ở nhiệt độ quá cao hơn 260 độ C trong các công đoạn sấy, sẽ ảnh hưởng đến thiết kế mặt băng tải.
 • Thường xuyên vệ sinh mặt băng tải lưới, loại bỏ bụi bẩn, dị vật… đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Người vận hành cần thường xuyên kiểm tra hệ thống, bảo dưỡng để đảm bảo bang tai soi thuy tinh vận hành hiệu quả. Sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để bảo vệ hệ thống hiệu quả. Khi mặt băng tải hay hệ thống gặp sự cố cần gọi ngay cho thợ sửa chuyên nghiệp hoặc đơn vị cung cấp để được khắc phục và sửa kịp thời.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status