Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp cát lái 4.


băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp cát lái 4..


Băng tải đang là thiết bị phổ biến nhất trong các dây chuyền sản xuất vì tính hiệu quả cao và thực tiễn. Được phát triển và ứng dụng từ những năm thập niên 70 thiết bị này nhanh chóng được dùng nhiều trong công nghiệp, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu từ 2 điểm cố định, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động cho công nhân, tăng năng suất sản xuất cho nhà máy. Có thể nói băng chuyền công nghiệp là một bước đột phá của việc phát triển tự động hóa trong sản xuất. Nhất là trong các khâu lắp ráp và đóng hộp, đóng chai các sản phẩm, nếu như không có hệ thống thì gần như không thể hoạt động được. Thiêt bị này còn được chuyên dùng tải hàng ở các kho ra tàu xe và ngược lại, thay thế sức lao động cho công nhân bốc vác.

 

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp cát lái 4

 


Băng tải công nghiệp là thiết bị quan trọng nên cần phải được đầu tư sản xuất đúng chuẩn chất lượng để có thể hoạt động ổn định và liên tục. Một thương hiệu lớn lâu năm với uy tín đã được khẳng định chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại băng tải trong công nghiệp: băng chuyền tầng,hàng, cấp liệu, xoắn ốc v.v...

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền công nghiệp khu công nghiệp hiệp phước
Tất cả đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kích thước, chất lượng và được kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đi kèm với đó là hướng dẫn sử dụng cùng chế độ bảo hành 12 tháng đầy đủ, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa băng tải nhanh chóng tiện lợi. Đến với công ty chúng tôi để cảm nhận chất lượng trong sản phẩm và chuyên nghiệp trong phục vụ.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status