Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải chuyển hàng khu công nghiệp lê minh xuân.


băng tải chuyển hàng khu công nghiệp lê minh xuân..


Băng tải công nghiệp được chú trọng phát triển mạnh trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu thành lập các nhà máy, xí nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp trên cả nước. Nửa đầu năm 2014 cả nước đã có khoảng 10 nhà máy và xí nghiệp sản xuất được thành lập, chủ yếu tập trung ở lĩnh vực chế biến nguyên liệu, thực phẩm và đóng gói hàng xuất khẩu. Các thiết bị truyền động này đã và đang đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực sản xuất nào, và cả trong chế tạo sản xuất máy công nghiệp. Nó là bộ phận chính trong các dây chuyền, làm nhiệm vụ tải hàng từ điểm A đến điểm B và ngược lại, chiều dài và khoảng cách tùy thuộc vào không gian nhà xưởng có loại 4m, cũng có những loại băng tải dài 10m. Đối với những nơi nhỏ hơn, ít không gian hơn thì những loại băng chuyền tầng, xoắn ốc là lựa chọn tối ưu vì chiếm ít diện tích đảm bảo tốt khả năng tiết kiệm không gian.thiết kế băng chuyền khu công nghiệp tân bìnhTùy theo yêu cầu tải trọng của hàng hóa mà người ta chia ra những loại tải nặng, tải nhẹ khác nhau và yêu cầu quan trọng khi làm việc là không để cho chịu tải trọng vượt quá tải trọng cho phép, sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tuổi thọ của thiết bị này.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp cát lái 4
Một điểm quan trọng nữa là phải có bảng hướng dẫn quy trình làm việc đúng chuẩn cho công nhân, bản quy trình bảo trì định kỳ và bắt buộc phải cam kết thực hiện đúng thì băng tải công nghiệp mới hoạt động hết công suất và vẫn đảm bảo tính ổn định bền lâu. Trên đây là những tiêu chí chung về đặc điểm và khả năng hoạt động của các loại cần nắm vững.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status