Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

băng tải khu công nghiệp đại đăng tỉnh bình dương.


băng tải khu công nghiệp đại đăng tỉnh bình dương..


Băng tải một thương hiệu đi tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất các loại băng chuyền công nghiệp: băng chuyền tầng, xoắn ốc, xích... Nhiều năm kinh nghiệm đã giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn dòng sản phẩm này, hiểu được những nhu cầu thiết thực của khách hàng về khả năng vận hành êm ái và ổn định của hệ thống, chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã được thiết kế ngày càng nhỏ gọn, đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đây là thiết bị có tầm quan trọng cao trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy hay xí nghiệp lớn, làm nhiệm vụ vận chuyển băng tải hàng hóa và giúp nâng cao năng suất sản lượng sản phẩm. Nếu như thiếu đi thiết bị này thì gần như nhà máy không thể hoạt động được, hoặc chỉ hoạt động cầm chừng và cần huy động rất nhiều sức người.băng tải

Vì vậy băng chuyền là thiết bị cần có sự quan tâm đầu tư đúng đắn để đảm bảo cho hoạt động sản xuất được liên tục và ổn định. Hãy đến với công ty chúng tôi chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực băng chuyền trong công nghiệp với đủ loại kích cỡ, mẫu mã khác nhau, phù hợp với các dây chuyền lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm được bảo hành đầy đủ 12 tháng cùng với dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng tải chuyển hàng có mặt tại khu công nghiệp bình đường
Với kinh nghiệm đã từng lắp ráp nhiều hệ thống băng tải lớn cho các nhà máy, xí nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiệt tình với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và kỷ luật, băng tải khu công nghiệp đại đăng tỉnh Bình Dương.


Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status