Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

báo giá lưới inox công nghiệp và ứng dụng thực tế.


báo giá lưới inox công nghiệp và ứng dụng thực tế..


Inox dần trở thành vật liệu công nghiệp, ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống, thay thế dần cho nhiều nguyên liệu như sắt, thép hay nhôm. Inox dạng lưới là một thành phẩm được sản xuất đáp ứng nhu cầu của nhiều hoạt động sản xuất, đời sống thường ngày. Cùng tìm hiểu thông tin kỹ thuật, ứng dụng và báo giá thực tế của lưới inox công nghiệp các loại.báo giá lưới inox 304
Tìm hiểu về đặc trưng lưới inox 304

Lưới inox 304 được sử dụng nhiều bởi tính khả dụng cao của inox trong sản xuất và nhiều lĩnh vực đời sống. Bởi đặc trưng công nghệ của inox 304 và quy cách đan lưới tạo nên giá trị ứng dụng hệ thống. Trước tiên cần hiểu vệ inox 304 là gì?

Inox 304 được sử dụng quá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Là một loại thép có thành phần của niken tối thiểu là 8%. Niken thành phần được thêm vào để tăng khả năng chống ăn mòn của vật liệu, có tác dụng để cố định pha austenitic và tăng khả năng gia công của inox. Niken có thể thay thế bằng các vật liệu khác như: mangan, đồng, nito, crom… sẽ tạo nên đặc trưng inox loại khách đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Lưới inox được đan từ các sợi inox có độ bền cứng và dẻo cao. Đồng thời nổi bật là khả năng chống ăn mòn trong nhiều điều kiện môi trường, nhiệt độ, hóa chất ăn mòn vật liệu thường gặp. Lưới inox 304 được ứng dụng nhiều từ làm tấm che chắn không gian, chống muỗi, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, đảm bảo an toàn cho môi trường sống, khu vực trồng trọt mà vẫn đảm bảo được tính an toàn và độ bền ưu việt.

Lưới inox cao cấp với giá trị thẩm mỹ cao được ứng dụng trong thiết kế nội – ngoại thuất cho màn hình thép không rỉ. Với chất liệu inox dễ dàng gia công, lắp đặt, bảo trì hiệu quả, tối ưu chi phí sử dụng và dầu tư ban đầu cho khách hàng.


Tìm hiểu về đặc trưng lưới inox 304
Các sản phẩm lưới inox cung cấp

Lưới được thiết kế đa dạng về kích thước, yếu tố kỹ thuật, kết cấu đan đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay các dòng sản phẩm lưới inox đang được cung cấp phổ biến như:

 • Lưới inox cho cửa thông gió -  lọc và bảo vệ hệ thống đường ống thông gió, tránh ngoại vật xâm nhập và làm tắc đường ống. Tiện lợi dễ dàng vệ sinh làm sạch và độ bền cao.
 • Rào kim loại – trang bị bảo vệ khu vực sống, khu vực trồng trọt, chăn nuôi với điều kiện ngoài trời dễ tác động.
 • Màn hình an ninh – biện pháp bảo vệ cho nhiều khu vực tòa nhà, nhà ở.
 • Lưới loa – thiết kế chuyên dụng cho hệ thống âm thanh.
 • Lưới vây cầu thang – bảo vệ cầu thang an toàn đặc biệt cho gia đình có trẻ nhỏ, đảm bảo yếu tố nội thất hiện đại, đẹp mắt.
 • Bộ lọc - ứng dụng trong công nghệ sản xuất, chế biến sàng lọc nguyên vật liệu, hóa chất chế biến, tùy theo đặc trưng lĩnh vực yêu cầu mà thiết kế lưới và chất liệu inox sẽ có điểm khác biệt.  Độ bền sản phẩm cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch và hiệu quả lọc tốt trong nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt là giải pháp sản xuất và tài chính cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm lưới inox cung cấp

Ứng dụng của lưới inox trong nhiều lĩnh vực đời sống

Lưới inox ứng dụng lọc công nghiệp

Với đặc trưng lưới inox không rỉ, khả năng chịu nhiệt và môi trường hóa chất khắt khe, chất liệu inox được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Cụ thể với lưới lọc inox không rỉ:

 • Lưới sử dụng trong quá trình lọc dầu sinh học, sản xuất dầu động cơ, lưới inox lọc dung dịch sơn…
 • Lưới lọc thực phẩm ứng dụng trong công nghiệp sản xuất đồ uống – nước giải khát, đồ ăn, trong sàng lọc vật liệu và tuyển chọn sản phẩm, cát thạch anh.
 • Lưới lọc nước trong nuôi trồng thủy sản, loại bỏ tạp chất, thức ăn thừa làm sạch nguồn nước hoặc bảo vệ môi trường khỏi sinh vật ngoại lai mà không ảnh hưởng đến thủy sản nuôi trồng.

Lưới inox ứng dụng lọc công nghiệp

Lưới inox ứng dụng làm hàng rào công trình

Như đã thấy ở trên, khá nhiều sản phẩm lưới inox 304 được sản xuất với kích thước và đặc trưng riêng để ứng dụng trong lĩnh: lắp đặt khung cửa sổ, khung ban công để chống muỗi bảo vệ không gian sống, lắp đặt quanh các khu vực trồng trọt chống côn trung phá hoại. Hay lưới inox với độ bền cứng cao được ứng dụng trong bảo vệ nội thất nhà ở do tác động môi trường, tăng cường an ninh chống kẻ xâm nhập.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: tổng hợp hệ thống băng tải trong công nghiệp

Lưới inox xây dựng hàng rào công trình với độ bền kỹ thuật cao, chống chịu ăn mòn hiệu quả, nhiệt độ làm việc cao và sử dụng lâu dài. Thông số kỹ thuật lưới inox quan trọng là Mesh – xác định kích thước lỗ lưới. mesh thể hiện số mắt lưới trên 1 inch chiều dài. Quy cách lưới inox:

 • Vật liệu: inox 201, inox 304, inox 316, dạng lưới thép mạ kẽm.
 • Quy cách mắt lưới vuông, kích thước 1x1mm, 5x5mm, 10 x10mm… 50x50mm.
 • Đường kính sợi lưới 0.1 – 5 mm.
 • Kiểu lưới hay dạng đan lưới: lưới đan, lưới dệt, lưới hàn.
 • Khổ lưới inox đa dạng theo yêu cầu người dùng từ 0.5, 2m…

Các dòng lưới inox được biến đổi, ứng dụng thay thế inox 304 bởi inox 201, lưới inox 316. Giá lưới inox sẽ được báo theo kích thước và thông số kỹ thuật mà khashc hàng yêu cầu.


Lưới inox ứng dụng làm hàng rào công trình

Vấn đề thường gặp khi mua lưới inox

Lưới inox thép không rỉ không thực sự hoàn hảo nhưng tính chống rỉ là tối ưu, với khả năng chống ăn mòn rất cao kéo dài tuổi thọ hệ thống, mang đến giá trị sử dụng lâu dài. Hạn chế việc thay thế linh phụ kiện tốn kém mất thời gian. Lưới inox là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng bảo vệ hay sản xuất.

Mua lưới inox sẽ được cắt theo thông số kỹ thuật mà người mua yêu cầu, dựa trên bảng thông số kỹ thuật của đơn vị sản xuất. Đơn vị phân phối sẽ tính toán lại thành phần kích thước cổ phiếu của lưới inox. Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ kích thước lưới inox cần thiết, đơn vị phân phối sẽ tính toán báo giá cụ thể theo đặc trưng kích thước và chủng loại lưới.

Khách hàng khi mua lưới inox các loại: inox 304, lưới inox 201, inox 316 cần liên hệ với đơn vị phân phối uy tín, yêu cầu tư vấn về kích thước và yêu cầu kỹ thuật của lĩnh vực ứng dụng để tính toán sai số kích thước tốt nhất và báo giá lưới inox rẻ nhất.


Vấn đề thường gặp khi mua lưới inox

Ứng dụng inox trong thiết kế lưới băng tải các loại

Lưới băng tải các loại được ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất thực phẩm, bởi thiết kế đặc trưng của inox 304. Cụ thể, băng tải inox thủy sản được sử dụng trong các băng chuyền sơ chế thủy sản, cấp đông, chế biến với yêu cầu sản lượng lớn và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao.


  Ứng dụng inox trong thiết kế lưới băng tải các loại
 • Đặc trưng băng tải inox trong băng chuyền thủy sản là độ bền và giá trị sử dụng lâu dài, tuổi thọ băng tải cao. Hệ thống được tính toán theo đặc trưng sản xuất: sản lượng cần vận chuyển. Kích thước và chiều rộng băng tải có thể tăng để nâng cao hiệu quả theo ý muốn.
 • Thiết kế bề mặt lưới băng tải inox với chất liệu thép không rỉ, kết cấu đan không gồ gề, ma sát hay tác động lực ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, thủy sản, thực phẩm đông lạnh. Dây băng tải lưới làm việc hiệu quả ổn định trong điều kiện môi trường nhiệt độ thấp, nhiệt độ làm lạnh nhanh.
 • Chất liệu inox hạn chế thực phẩm bám dính bề mặt, dễ dàng vệ sinh làm sạch trong quá trình vệ sinh máy móc, bề mặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thực phẩm đông lạnh.
 • Chất liệu inox không rỉ 304 và 316 có tác dụng tuyệt vời chống lại yếu tố ăn mòn của tác dụng muối biển hay hóa chất từ thực phẩm gây ra.

Ứng dụng inox trong thiết kế lưới băng tải các loại
Thiết kế hệ thống băng tải lưới inox sẽ dựa trên đặc trưng môi trường làm việc và yêu cầu sản lượng của doanh nghiệp. Các thông số kỹ thuật quan trọng, tiêu chuẩn an toàn sẽ được đơn vị tư vấn thiết kế cụ thể cho khách hàng. Việt thống là đơn vị phân phối và sản xuất lưới băng tải các loại, thiết kế và tư vấn hệ thống băng tải cao cấp. Với độ ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho nhu cầu sử dụng của đơn vị.

 


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status