Kết nối chúng tôi qua: Youtube
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

các loại băng tải trong sản xuất hàng thực phẩm.


các loại băng tải trong sản xuất hàng thực phẩm..


Băng tải công nghiệp được sử dụng nhiều trong các hệ thống, dây chuyền sản xuất công nghiệp với tính chuyên môn hóa cao. Tùy theo đặc trưng từng lĩnh vực mà yêu cầu thiết kế băng tải sẽ có đôi chút khác biệt. Công nghiệp sản xuất hàng thực phẩm khá phát triển, yêu cầu khắt khe về hệ thống vận chuyển. Băng tải thực phẩm có bao nhiêu loại và đặc trưng hệ thống như thế nào?

Các loại băng tải thực phẩm hiện nay

Vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu là thực phẩm sẽ cần hệ thống băng tải được thiết kế chuyên dụng đáp ứng các tiêu chí:

  • Mặt băng tải tiếp xúc với hàng hóa thực phẩm cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không dính, không bị biến chất hay ảnh hưởng đến chất lượng hàng.
  • Băng tải có khả năng chịu nhiệt độ làm việc cao, trong các công đoạn sấy, chiên xù, rửa nguyên vật liệu. Băng tải làm việc được ở môi trường nhiệt độ khắc nghiệt: chống mài mòn, chống oxi hóa hiệu quả do các điều kiện môi trường sản xuất hóa chất
  • Hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hiện nay, các đơn vị có thể sử dụng các dòng băng tải thực phẩm với thiết kế: mặt băng tải lưới inox, nhựa PVC dành cho thực phẩm, mặt băng tải dây PU dành riêng cho sản xuất thực phẩm…Các loại băng tải trong sản xuất hàng thực phẩmĐặt gia công băng tải cho sản xuất thực phẩm ở đâu?

Tùy theo điều kiện sản xuất, đặc trưng hàng hóa mà các thông số kỹ thuật sẽ được thiết kế riêng. Người dùng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị gia công băng tải uy tín trên thị trường để được tư vấn thiết kế và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Chọn các địa chỉ đáp ứng các yêu cầu về:

  • Xưởng sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm gia công, thiết kế chuyên nghiệp hệ thống băng tải, đồng thời báo giá chi tiết.
  • Có cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành hệ thống trong quá trình sử dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích: lắp đặt miễn phí, kiểm tra định kỳ, tư vấn chuyển giao công nghệ giúp người dùng sử dụng hệ thống đúng cách.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Đặc trưng băng tải lưới trong sản xuất hàng thực phẩm

Băng tải công nghiệp sử dụng trong sản xuất thực phẩm có những đặc trưng riêng và cá biệt hơn nữa cho các quá trình hay công đoạn riêng. Doanh nghiệp cần được tư vấn rõ ràng các vấn đề liên quan để đặt và thiết kế hệ thống hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Lưu ý nên tham khảo thông tin sản phẩm ở các đơn vị uy tín để chọn phương án và báo giá phù hợp nhất.


Video
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM => (xem bản đồ)
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status