TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

cấu tạo băng tải con lăn xích và ứng dụng thực tế.


cấu tạo băng tải con lăn xích và ứng dụng thực tế..


Băng tải con lăn công nghiệp được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, vận chuyển hàng hóa. Là hệ thống được ứng dụng gần như là nhiều nhất trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, với nhiều chất liệu và đặc trưng khác nhau. Hệ thống băng tải con lăn xích là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cùng nhận định về cấu tạo tiện ích và ứng dụng của hệ thống băng tải con lăn xích.

Cấu tạo băng tải con lăn xích và đặc trưng ứng dụng

Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm:

  • Hệ thống khung băng tải
  • Bộ phận con lăn băng tải

Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu lực, cường độ và tải trọng cao, đặc biệt với khả năng chống chịu ăn mòn hiệu quả, băng tải con lăn xích được sử dụng trong những môi trường làm việc đặc trưng. Hệ thống hoạt động êm ái không gây nhiều tiếng ồn với hệ thống truyền chuyển động tiện ích. Băng tải con lăn xích thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu kho hàng, kiện hàng với diện tích tiếp xúc lớn. Thiết kế hệ thống linh hoạt với các tải trọng khác nhau.Cấu tạo băng tải con lăn xích và ứng dụng thực tếVấn đề kỹ thuật cần quan tâm khi đặt hàng gia công con lăn băng tải xích

Khi đặt hàng gia công băng tải con lăn xích, người dùng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công hệ thống băng tải công nghiệp, chuyên nghiệp, chất lượng. Các yếu tố kỹ thuật mà doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt hàng hệ thống:

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Tiêu chuẩn cần lưu ý khi đặt hàng gia công băng tải con lăn
  • Đường kính con lăn băng tải là yếu tố quan trọng quyết định đến tốc độ truyền tải và tải trọng mà hệ thống chịu. Lưu ý đến độ dày con lăn là có khả năng chịu lực cao.
  • Người dùng chú ý đến khả năng đồng tâm của con lăn băng tải. Yêu cầu đặc biệt quan trọng để đảm bảo an toàn cho hệ thống.
  • Lưu ý đến chất lượng kỹ thuật của hệ thống ổ bi trong trục con lăn. Ổ bi cần có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

Lựa chọn các đơn vị gia công, thiết kế gia công uy tín để được tư vấn giải pháp thiết kế phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Đặt hàng gia công tại các xưởng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cho an toàn sản xuất.


CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status