Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

gia công trục lăn dẫn hướng giá rẻ ở đâu uy tín.


gia công trục lăn dẫn hướng giá rẻ ở đâu uy tín..


Trục lăn là một kết cấu quan trọng tạo nên hệ thống băng tải chuyển hàng công nghiệp với quy mô lớn. Đặc điểm trục lăn dẫn hướng như thế nào? Nắm rõ thông tin kỹ thuật và cấu tạo trục lăn dẫn hướng để gia công sản phẩm hiệu quả. Tư vấn đặc trưng trục lăn dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu và đặt gia công trục lăn hiệu quả cho băng truyền chất lượng. Ngoài ra, chia sẻ dưới đây còn là gợi ý hiệu quả cho doanh nghiệp đặt gia công băng tải, trục lăn và phụ kiện băng tải chất lượng hiệu quả với giá ưu đãi nhất.

 

 

Gia công trục lăn dẫn hướng giá rẻ ở đâu uy tín

 


Hiểu về trục lăn trong cấu tạo băng tải


Đặc điểm trục lăn dẫn hướng trong thiết kế băng tải


Trục lăn là bộ phận quan trọng có trong một số dòng băng tải đặc biệt. Đóng vai trò tạo nên sự chuyển động chuyển hàng của băng tải. Khá nhiều người nhầm lẫn trục lăn và băng tải bởi cấu tạo có đặc trưng giống nhau nhưng lại hoàn toàn là 2 phụ kiện khác nhau trong kết cấu băng tải.


Trục lăn ứng dụng trong băng tải đảm nhiệm vai trò nâng dỡ hoặc dẫn hướng băng tải các loại, dẫn truyền hàng đi đúng hướng thiết kế trong nhà xưởng, Với dòng trục lăn dẫn hướng có thể là trục lăn thẳng, trục lăn côn hoặc tang chủ động - bị động.

 

Hiểu về trục lăn trong cấu tạo băng tải

 


Cấu tạo trục lăn giống con lăn, nhưng kích thước lớn hơn:


• Vỏ trục lăn – chất liệu thép không rỉ chổng ăn mòn và khả năng chịu lực lớn. Đường kính vỏ tùy thuộc và đặc trưng băng tải.
• Trục lõi – chất liệu thép thiết kế đồng tâm với vỏ.
• Hệ thống vòng bi và phớt bảo vệ - đảm nhiệm vai trò tạo nên sự linh hoạt trong chuyển động của trục lăn, giảm ma sát hiệu quả.

 

Cấu tạo trục lăn

 


Phân loại trục lăn và đặc tính kỹ thuật


Trục con lăn ứng dụng chuyển hàng, chuyển hướng chuyển động sẽ được tính toán đượng kính vỏ ở 2 đầu đảm bảo sự đồng nhất và an toàn. Có thể phân loại trục lăn dựa trên nhiều cách:


• Phân loại trục lăn theo chất liệu: trục lăn cao su, trục lăn thép, trục lăn inox không gỉ, trục lăn nhựa.
• Phân loại trục lăn chuyển hướng: trục lăn thẳng, trục lăn côn, tang băng tải.
Trục lăn băng tải đóng vai trò trong kết cấu và sự chuyển động của hệ thống. Thiết kế kỹ thuật trục lăn với các đặc điểm nổi bật:
• Thiết kế đồng tâm, hoạt động ổn định ít bị rung lắc.
• Trục lăn có độ bền cơ học cao, chịu được lực tải trọng lớn, chống chịu va đập mạnh từ hàng hóa. Chống móp méo giảm tiếp xúc mặt băng tải.
• Trục lăn chống chịu ăn mòn, làm việc được trong điều khiện môi trường nhiệt độ cao, hóa chất đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền tải đếm sản phẩm giá bao nhiêu

 

Phân loại trục lăn và đặc tính kỹ thuật

 


Tiêu chí gia công trục lăn cho băng tải chất lượng


Trục lăn chuyển hướng ứng dụng nhiều trong băng tải, sản xuất công nghiệp quy mô lớn, hàng hóa đa dạng. Khá nhiều lựa chọn về trục lăn, kết cấu trục lăn và đặc tính lý hóa khác nhau cho doanh nghiệp. Gia công trục lăn cần dựa trên đặc trưng hàng hóa và môi trường sản xuất. Dưới đây là tiêu chí người dùng cần lưu ý khi gia công trục lăn băng tải tại bất cứ đâu:

 

Trục lăn chuyển hướng

 


Tiêu chuẩn kỹ thuật trục lăn


Các tiêu chuẩn về độ dày vỏ trục lăn lăn, thiết kế đảm bảo độ đồng tâm. Kích thước trục lăn (chiều dài và đường kính) đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Với trục lăn côn cần thiết kế góc và tỉ lệ đường kính 2 đầu cân đối. Thiết kế trục lăn đảm bảo tải trọng hàng hóa, hệ thống vòng bi chất lượng, chính hãng.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật trục lăn


Tiêu chí về độ bền


Chất liệu trục con lăn đảm bảo độ bền trong trong môi trường sản xuất và đặc trưng hàng hóa khi tiếp xúc. Yêu cầu đáp ứng nhiệt độ làm việc giới hạn, độ ma sát – gia công bề mặt và chống chịu hóa chất.

 

Tiêu chí về độ bền

 


Tiêu chí về giá;


Giá là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều khi lựa chọn đầu tư. Chất lượng và hiệu quả trục lăn vẫn là căn cứ hàng đầu đạt tieu chuẩn sản xuất nhưng người dùng có thể lựa chọn các phương pháp vật liệu thay thế để giảm giá thành.


Tiêu chí đánh giá đơn vị gia công trục lăn uy tín giá tốt


Gia công trục lăn cần chuyên môn, tính toán kỹ thuật chính xác. Bởi vậy, yêu cầu đơn vị gia công cần chuyên nghiệp và trình độ để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Thị trường nhiều đơn vị phân phối và gia công trục lăn băng tải với chất lượng và hỗ trợ dịch vụ khác nhau, khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau để lựa chọn đơn vị phù hợp với giá tốt.

 

Tiêu chí đánh giá đơn vị gia công trục lăn uy tín giá tốt

 


• Quy trình làm việc chuyên nghiệp – tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng – tư vấn các kỹ thuật và lên phương án, báo giá cụ thể - thương lượng, ký kết hợp đồng. Giúp doanh nghiệp nắm rõ được đặc trưng hệ thống và trục lăn khi hoạt động.
• Cam kết kỹ thuật với chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì định kỳ, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.
• Có chính xách về giá linh hoạt, thanh toán theo giai đoạn giúp khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm ổn định và tạo lòng tin cho người dùng. Chuyển giao công nghệ hiệu quả cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm tiện ích sau kết thúc hợp đồng.


Việt thống đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế gia công băng tải, cùng đội chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho chất lượng băng tải tốt nhất, vận hành và hoạt động hiệu quả. Trục lăn chuyển hướng tại Việt thống được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng nhiều sản phẩm nhập khẩu với độ chính xác kỹ thuật cao sẽ là cam kết chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp. Cam kết mức giá cùng các hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên viên sẽ giúp khách hàng nắm rõ thông tin trục con lăn băng tải và đặt hàng hiệu quả.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status