Kết nối qua: Youtube |  Video
TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979
Tư vấn băng tải
Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường Các mẫu băng chuyền công nghiệp có trên thị trường
7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền 7 quy tắc an toàn cần biết khi vận hành hệ thống băng chuyền
Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất Loại băng chuyền nào áp dụng nhiều nhất trong sản xuất
Thông tin

giá thành băng tải nhám pvc là bao nhiêu.


giá thành băng tải nhám pvc là bao nhiêu..


Băng tải nhám PVC được sử dụng nhiều trong công đoạn vận chuyển hàng hóa khác nhau. Là hệ thống được khá nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn do những đặc trưng và giá trị sử dụng tiện ích. Gia công băng tải nhám PVC cho sản xuất công nghiệp để đảm bảo hiệu quả vận hành tốt nhất, phù hợp với mục tiêu sử dụng. Mức giá băng tải nhám PVC cũng là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị nhận định và lựa chọn được đơn vị gia công băng tải chất lượng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành băng tải nhám PVC

Băng tải nhám PVC có cấu tạo khá đơn giản, với đặc trưng mặt băng tải có độ nhám và độ ma sát cao tạo nên giá trị sử dụng hệ thống. Cấu tạo băng tải nhám bao gồm:

 • Mặt băng tải làm từ chất liệu nhựa PVC, được thiết kế với số lớp khác nhau tạo nên hiệu quả tải trọng hàng hóa khác nhau.
 • Hệ thống con lăn băng tải
 • Khung băng tải chịu toàn bộ tải trọng hệ thống, hàng hóa.
 • Hệ thống giảm tốc, kiểm soát tốc độ truyền tải.

Giá băng tải nhám PVC được đánh giá với mức giá thấp, nhưng tính ứng dụng mà hệ thống mang lại lại không hề thấp. Tùy theo yêu cầu đặt hàng và yêu cầu kỹ thuật mà giá băng tải nhám sẽ có sự thay đổi. Chất liệu mặt băng tải nhám, số lớp, chất liệu con lăn hay khung băng tải cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành băng tải nhám khi đặt hàng gia công.
Giá thành băng tải nhám PVC là bao nhiêu
Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ gia công băng tải nhám PVC uy tín

Để gia công băng tải nhám PVC đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì doanh nghiệp cần lưu ý đến các tiêu chuẩn đánh giá xưởng gia công băng tải sau:

 • Có xưởng chuyên nghiệp về sản xuất gia công băng tải nhám, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao.
 • Quy trình sản xuất gia công chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng hiệu quả. Đồng thời đưa ra được phương án công nghệ phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Cam kết chất lượng hệ thống, bảo hành trong quá trình sử dụng hệ thống.
Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Kinh nghiệm gia công băng tải rung cho doanh nghiệp

Băng tải nhám PVC với những đặc trưng riêng, được thiết kế riêng cho các mô hình sản xuất khác nhau sẽ giúp nâng cao hơn hiệu quả sử dụng. Người dùng cần lưu ý đặt hàng gia công băng tải tại những địa chỉ thực sự uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất chuyên nghiệp. Yêu cầu tư vấn và báo giá chính xác để đánh giá và lựa chọn. Nên tham khảo giá tại một vài đơn vị để có lựa chọn tối ưu nhất.


Tại sao bạn nên chọn Băng chuyền VIỆT THỐNG?

 • <p>Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản...

  Viet Thong Hung Thinh hiện là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp

 • <p>Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện...

  Băng chuyền công nghiệp của Viet Thong Hung Thinh chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

 • <p>Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ...

  Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Viet Thong Hung Thinh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

 • <p>Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế...

  Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng. 

 • <p>Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước...

  Viet Thong Hung Thinh tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Báo chí nói về Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status