TP.HCM: 0355 468 468
TP.HCM: 093 881 7979
Mr.Thống   Mr.Thống   093 881 7979
Ms.Liên   Ms.Liên   0355 468 468
Ms.Huyền   Ms.Huyền   0283 716 4567
Ms.Huyền   Ms.Huyền   033 481 7979

số liệu về băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp.


số liệu về băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp..


Bang tai nền khoa học kỹ thuật phát triển dẫn đến việc con người luôn tìm cách để làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhân công cũng như tiết kiệm thời gian cho mình. Xuất phát từ nguyên nhân đó mà các loại băng chuyền ra đời.
Băng chuyền công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hằng ngày trong cuộc sống hiện đại ngày nay từ đó để giúp cho quá trình kinh doanh của mình được diễn ra thông suốt và nhanh chóng thì tìm hiểu về băng chuyền là điều cần thiết.

Hiểu biết đúng và đầy đủ về các loại băng chuyền và quan trọng hơn hết là nắm rõ các số liệu về băng chuyền sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp với mình nhất. Trong đó, các số liệu về băng chuyền cần nắm rõ đó là:
- Vật liệu cấu thành nên sản phẩm:
Nắm rõ các vật liệu cấu thành của sản phẩm rất quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp đến sản phẩm và cũng ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ điện năng. Nên sử dụng các vật liệu an toàn như: con lăn, nhựa PVC,..
Ngoài ra cần lưu ý đến vật liệu của khung sườn băng chuyền, nên tin dùng các sản phẩm có khung sườn được làm từ thép hay vật liệu tĩnh điện sẽ giúp bớt được việc tiêu tốn nhiều điện năng nhất.băng tải
- Kích thước băng chuyền:
Trong kích thước thì điều cần quan tâm đó là độ rộng, tùy thuộc vào sản phẩm cần vận chuyển mà chúng ta có lựa chọn độ rộng phù hợp từ nhỏ đến lớn. Băng tải có các độ rộng thông thường từ 100 – 1000 mm. Do đó, nếu sử dụng băng tải tại nhà máy đóng chai nước, hay đồ hộp thì lựa chọn băng tải có độ rộng nhỏ là hợp lý. Ngược lại, nếu vận chuyển thùng hàng vừa đến to thì nên lựa chọn loại có độ rộng tương đối đến lớn để quá trình hàng hóa lưu chuyển được diễn ra dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: Băng chuyền khu công nghiệp bình chiểu

Bên cạnh đó còn có yếu tố về chiều dài cũng cần lưu ý, tuy nhiên hiện nay các loại đều được gia tăng tính cơ động nên có thể ghép nối hay thu ngắn độ dài dễ dàng.
- Tốc độ quay:
Tốc độ quay của băng tải có ảnh hưởng quan trọng đến thời gian cũng như tốc độ di chuyển của hàng hóa. Tốc độ quay của băng tải thường từ  0 – 20m/phút là hợp lý đối với vận chuyển hàng hóa thực phẩm đồ uống thông thường.
- Công suất:
Lựa chọn công suất để có việc điều chỉnh và tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến tốc độ quay của băng tải. Công suất của băng tải có các công suất như: 40W đến 1.25kW. Tùy thuộc vào vật liệu vận chuyển nặng hay nhẹ mà chúng ta lựa chọn công suất băng tải phù hợp.


- Khả năng tải:
Khả năng tải là yếu tố giúp cho doanh nghiệp lựa chọn loại băng tải phù hợp với trọng lượng của sản phẩm cần vận chuyển. Lưu ý về khả năng tải để giúp tiết kiệm điện năng cũng như tốc độ di chuyển của hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp tối đa. Khả năng tải của băng tải cần lựa chọn từ 50kg đến 200kg hay vài tấn cho băng tải dành cho lĩnh vực cơ khí, công nghiệp nặng.
Trên là những số liệu về băng tải cần nắm rõ để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn băng tải tốt nhất phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp, thì hãy đến với công ty băng tải Viet Thong Hung Thinh chúng tôi để hiểu gõ số liệu về băng chuyền cần nắm rõ trong công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp


CÔNG TY SX TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ:Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 033 481 7979 - 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

----------------------------------------------------------------------------------------

Việt Thống Hưng Thịnh băng chuyền đáp ứng mọi nhu cầu về băng tải Việt Thống, bào thao tác mà Quý khách đang tìm kiếm. Từ những loại con lăn băng tải hay băng chuyền nhựa - nhôm đinh hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa cao cấp đều được chúng tôi phân phối. Đội kỹ thuật thi công lắp đặt băng chuyền một cách chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Hãy để chúng tôi tư vấn thi công lắp đặt băng tải chất lượng cho Quý khách nhanh chóng.

DMCA.com Protection Status